Bí mật màu sắc các loại nho tại Mẹ Víc Market

Mục tiêu của chúng tôi là thực phẩm sức khoẻ & tinh thần
Menu
Bí mật màu sắc các loại nho tại Mẹ Víc Market

Nho là loại trái cây mọng nước, hương vị thanh mát rất thích hợp giải khát cho những ngày hè oi bức. Đặc điểm của nho là rất đa dạng chủng loại (dòng Sweet Globe, dòng Autumn Crisp, Crimson,...) và màu sắc (nho đỏ, xanh, đen,...). Mỗi dòng nho và sắc tố của chúng sẽ có những đặc điểm về chất lượng, hương vị cũng như chức năng khác đối với lợi ích của cơ thể. Cùng Farmers Market tìm hiểu về sắc tố của các loài nho nhé!

Nho đỏ: làm mềm mạch máu

Nho đỏ chứa enzyme đảo ngược, có thể làm mềm mạch máu và bệnh nhân tim mạch nên ăn nhiều hơn. Ngoài ra, enzyme này cũng có thể bảo vệ tim bằng cách làm chậm sự tích tụ cholesterol trên thành động mạch. Chất này là phổ biến nhất trong da nho đỏ, và tốt nhất là ăn cả vỏ.

Nho đỏ không hạt Crimson Úc: 169.000 đ/ kg (gốc 199.000 đ)

Nho xanh: ngăn ngừa lão hoá hiệu quả

Nho xanh là loại trái cây được người tiêu dùng (cụ thể là người Việt Nam) đặc biệt ưa thích bởi chúng có độ ngọt cao, giòn và rất ngon. Việc ăn nho xanh hàng ngày có thể ngăn ngừa hình thành huyết khối tốt hơn aspirin, và có thể làm giảm nồng độ cholesterol huyết thanh, giảm sự gắn kết tiểu cầu, và có vai trò trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch và mạch máu não. Ngoài ra nho xanh chứa nhiều chất chống oxy hoá có lợi cho làn da phụ nữ.

Nho xanh Sweet Globe size Jumbo Chile: 119.500 đ/ 500G (gốc 149.500 đ)

Hotline
{test_event_code: TEST55120}