Những cách “Xóa tan” rạn da sau sinh

Mục tiêu của chúng tôi là thực phẩm sức khoẻ & tinh thần
Menu
Những cách “Xóa tan” rạn da sau sinh

1. Sử dụng lòng trắng trứng.

Collagen là thành phần có nhiều trong lòng trắng trứng giúp tái tạo các tế bào da, góp phần liên kết các sợi collagen và elastin bị đứt, từ đó làm mờ dần các vết rạn và tăng độ đàn hồi cho da.

 

Các bạn chỉ cần thoa đều lòng trắng trứng lên vùng da cần điều trị trong khoảng từ 15 đến 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể thêm 2-3 giọt chanh để giảm bớt mùi tanh của lòng trắng.

2. Một quả lê và bốn viên nang vitamin E.

Qủa lê chứa nhiều các hợp chất thực vật (axit chlorogenic, epicatechin, cyanidin và quercetin) kết hợp cùng với vitamin E giúp trẻ hóa làn da đồng thời chống oxy hóa cực mạnh, thích hợp với những mẹ bầu có vùng da rạn lớn.

 

Xay nhuyễn một quả lê cùng với bốn viên nang vitamin E để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó đắp lên những vết rạn trong 10 phút và rửa sạch với nước, đắp hỗn hợp này 3 lần trong một tuần.

3. Một củ khoai tây luộc được nghiền mịn.

Nguồn Vitamin C dồi dào trong khoai tây giúp làm mờ dần các vết nứt và làm vùng da bụng sáng dần lên. Để tăng thêm hiệu quả, các bạn có thể thêm vài giọt chanh vào hỗn hợp khoai tây nghiền sau đó đắp thư giãn khoảng 15 phút và rửa sạch với nước.

Hotline
{test_event_code: TEST55120}