Quà tặng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mục tiêu của chúng tôi là thực phẩm sức khoẻ & tinh thần
Menu
Quà tặng nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 là tháng của sự yêu thương, là một dịp đặc biệt để tôn vinh những “giá trị” của người nhà giáo Việt Nam. Thay vì mọi năm bạn chọn những món quà xa xỉ, đắt tiền tại sao không thử chọn những món quà sức khỏe vừa ý nghĩa vừa có tính hữu dụng cao. Cùng xem qua bộ sưu tập quà tặng đặc biệt dành riêng cho dịp 20/10 của Mẹ Víc Market dành tặng “người thương” nhé!

 

Với thông điệp “Phụ nữ là để yêu” nhân dịp 20/10, Mẹ Víc Market mong muốn nhắn gửi đến bạn hãy luôn trân quý, yêu thương những người phụ nữ đã luôn bên cạnh hy sinh và yêu thương mình. Còn chị em phụ nữ ơi, hãy cứ luôn rạng rỡ, xinh đẹp và tự tin thực hiện những mục tiêu mình đặt ra nhé!

 

Bộ sưu tập Quà tặng 20/10 có 3 dòng sản phẩm để lựa chọn: Adorable, Graceful, Majestic, tượng trưng cho mỗi tính cách người phụ nữ Việt hiện đại. Bên cạnh đó, các hộp hộp quà được tinh chọn kỹ lưỡng hội tụ những hương vị độc đáo khắp thế giới từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật,... 

ADORABLE - Hộp quà trái cây xinh xắn

Dòng Adorable trong bộ sưu tập quà tặng đặc biệt ngày 20/10 là những hộp quà xinh xắn được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung mà chi phí lại vô cùng phải chăng rất phù hợp để tặng cho em gái trong nhà, đồng nghiệp. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, các chàng có thể chọn lựa ngày được một món quà ý nghĩa cho dịp thể hiện yêu thương này.

Hotline
{test_event_code: TEST55120}